Thông báo

[Tiết lộ] Website giúp bạn tạo cv xin việc ấn tượng mà miễn phí

14/02/2020 | 15:00 : Lượt xem 1316

CV xin việc luôn là chủ đề nóng được người tìm việc quan tâm bởi nó có sức mạnh không hề nhỏ khi góp phần mang lại việc làm cho những người tìm việc. Một trong những website hỗ trợ tìm việc làm đắc lực và mang đến thế giới CV đa dạng mẫu mã được nhiều người tin dùng hiện nay đó là website timviec365.com.vn. 

CV xin việc là một phần không thể thiếu khi xin việc làm

Từ lâu CV xin việc đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thị trường lao động, CV xin việc mang trong mình rất nhiều vai trò, cả người tìm việc và nhà tuyển dụng đều đặc biệt quan tâm tới CV xin việc. CV giống như tiếng nói chân thành của người tìm việc gửi tới nhà tuyển dụng để từ đó các nhà tuyển dụng có thể biết được ứng viên có thực sự phù hợp với vị trí công việc mà công ty họ đang tuyển dụng hay không.
Trong bối cảnh xã hội đang không ngừng phát triển ngày nay thì có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên song song với đó là vấn nạn thất nghiệp vẫn đang diễn ra bởi nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do người tìm việc còn chưa tìm việc làm đúng cách. Nhiều người tìm việc làm không coi trọng vai trò của CV xin việc, họ chỉ chú tâm đến những yếu tố như trình độ chuyên môn, cơ hội nghề nghiệp của công việc mà họ muốn ứng tuyển, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng của bản thân mà ít có quan tâm tới việc trình bày một bản CV chuyên nghiệp. Điều đó vô tình khiến cho họ bỏ qua việc đầu tư thời gian và công sức để trình bày bản CV xin việc của mình và làm bản CV một cách qua loa về nội dung và hình thức trình bày.

CV xin việc giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên thích hợp

 

Hiểu được nhu cầu tìm việc của mọi người, hiểu được những vấn đề đang tồn tại ở một số bộ phận người tìm việc. timviec365.com.vn đã ra đời nhằm hỗ trợ tất cả các ứng viên giải quyết được các vấn đề đang tồn tại trong quá trình tìm việc làm, giúp họ dễ dàng tìm kiếm được việc làm thông qua các tính năng tuyệt vời của website, đặc biệt là trình tạo CV xin việc được nhiều người sử dụng. Đồng thời timviec365.com.vn hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên chất lượng, điều đó được thể hiện thông qua các bản CV xin việc rõ ràng và chuyên nghiệp mà các ứng viên sử dụng tại website, nhà tuyển dụng có thể dựa vào các CV này để khai thác thông tin ứng viên một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Vén màn bí mật về sự tuyệt vời của CV xin việc 

Ấn tượng của bản CV xin việc đối với nhà tuyển dụng thực sự rất có ý nghĩa, nếu bạn tạo được một bản CV xin việc chuyên nghiệp thì coi như bạn đã đi được nửa chặng đường và thành công đang tiến đến gần bạn. CV xin việc là công cụ giúp các bạn thể hiện mình trước nhà tuyển dụng, để tạo được một bản CV chuyên nghiệp và có thể lột tả hết được những điểm mạnh của bạn là điều không hề dễ dàng bởi vì không phải ai cũng có kinh nghiệm làm CV.

CV xin việc có thể giúp bạn xin được việc một cách dễ dàng nhưng cũng có thể khiến cho bạn bị nhà tuyển dụng loại nhanh chóng ngay khi họ nhìn vào bản CV. Chính vì thế mà các bạn cần chú trọng vào việc tạo một bản CV xin việc có sức mạnh hạ gục nhà tuyển dụng. Để tạo được bản CV xin việc là điều không hề đơn giản với nhiều người tìm việc, cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm tìm việc và làm việc nhiều năm thì bạn cũng sẽ gặp nhiều lúng túng trong mỗi lần tìm việc làm mới.

Hiểu được những khó khăn mà người tìm việc thường xuyên gặp phải, nhà tuyển dụng Website timviec365.com.vn là địa chỉ cung cấp các mẫu CV đa dạng và uy tín trên thị trường việc làm trực tuyến hiện nay. Mỗi bản CV xin việc trên website đều có điểm nhấn riêng biệt và có sức thu hút mạnh mẽ những người sử dụng.

Nền kinh tế của đất nước phát triển nhờ vào sự kết hợp ăn ý của rất nhiều ngành nghề trong xã hội hiện nay, từ đó kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm đa dạng. Tuy nhiên, người tìm việc sẽ gặp phải vấn đề lựa chọn các mẫu CV sao cho phù hợp với ngành nghề đó. Trang CV của timviec365.com.vn đã khai thác và tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của người tìm việc nên đã cho ra những mẫu thiết kế chuyên biệt cho từng ngành nghề, theo đó mỗi ngành nghề sẽ có ít nhất 08 CV xin việc đại diện với từng nội dung thiết kế riêng do chính các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự của timviec365.com.vn nghiên cứu và tạo ra.

Trên website timviec365.com.vn hỗ trợ các ứng viên dễ dàng lựa chọn hàng trăm mẫu CV xin việc đa dạng theo ngành nghề như: CV ngành IT, CV ngành bất động sản, CV ngành Marketing, CV hành chính nhân sự, CV bán hàng, CV dành cho sinh viên mới ra trường… các mẫu CV có hình thức đẹp và nội dung chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, timviec365.com.vn còn cung cấp các mẫu CV theo ngôn ngữ với 5 ngôn ngữ phổ biến hiện nay: CV tiếng Việt, CV tiếng Trung, CV tiếng Hàn, CV tiếng Nhật và CV tiếng Anh giúp các bạn có thể yên tâm xin việc làm tại các công ty nước ngoài.

Ứng viên sẽ dễ dàng lựa chọn các mẫu CV


Nếu bạn dành thời gian lướt trên trang CV của timviec365.com.vn thì có lẽ bạn sẽ bị cuốn hút thực sự đấy, ngoài sự đa dạng về ngôn ngữ và ngành nghề thì CV xin việc của Timviec365.com.vn còn mang rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau có thể kể tới như: CV được thiết kế theo phong cách cổ điển, các mẫu CV được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sáng tạo, chuyên nghiệp, các mẫu CV infographic… giúp các bạn thỏa thích lựa chọn.
Các mẫu CV tại timviec365.com.vn được thiết kế dựa vào nhu cầu của người dùng, bám sát những thay đổi không ngừng của thị trường việc làm trong từng giai đoạn phát triển của xã hội. Đặc biệt, các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng của timviec365.com.vn là những con người tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm, họ dùng chính tâm và tài của mình để tạo nên những bản CV xin việc có giá trị. Họ hiểu sâu sắc từng đối tượng người dùng, chính vì thế mà họ đã tạo ra trang website timviec365.com.vn với giao diện thân thiện, các chức năng tạo và tải CV xin việc dễ dàng sử dụng, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Sự xuất hiện của timviec365.com.vn là cứu tinh cho người tìm việc

Website timviec365.com.vn có sự phát triển mạnh mẽ như vậy là nhờ vào định hướng phát triển tốt của chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, đồng thời công ty cũng chính là chủ sở hữu của website muathe24h.vn chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Địa chỉ công ty tại Tầng 2 B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. 
Website timviec365.com.vn xuất hiện trên thị trường việc làm trực tuyến hiện nay được ví như một vầng sáng soi rõ con đường đi cho người tìm việc, đó cũng chính là giải pháp tuyển dụng của các nhà tuyển dụng hiện nay. Đối diện với nguy cơ ra trường thất nghiệp hay người nhảy việc có nguy cơ không tìm được việc làm, nhiều người đã lựa chọn website timviec365.com.vn như một thượng sách để giải quyết nhanh chóng vấn đề mà họ đang gặp phải. Bên cạnh đó, timviec365.com.vn đảm bảo tính bảo mật cao cùng với tốc độ load site nhanh chóng giúp các ứng viên yên tâm về hồ sơ của mình trên trang, giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng đăng tin tuyển dụng và cập nhật hồ sơ ứng viên một cách chính xác.

Với mục tiêu mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người dùng, website timviec365.com.vn đã tạo ra các tính năng tuyệt vời có thể đáp ứng được những yêu cầu của cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Hệ thống website hỗ trợ tìm kiếm việc làm timviec365.com.vn một cách nhanh chóng giúp các ứng viên tìm việc với giao diện website thân thiện, tính năng tìm việc đơn giản và dễ dàng sử dụng. 
Không chỉ cuốn hút với trang CV đầy chuyên nghiệp, timviec365.cm.vn còn giúp các ứng viên tìm việc làm nhanh với 90 ngành nghề có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Website timviec365.com.vn không ngừng cập nhật liên tục các tin tuyển dụng mới nhất, xác thực thông tin công ty trên site giúp người tìm việc yên tâm.
Website timviec365.com.vn sở hữu các con số ấn tượng về cả ứng viên và nhà tuyển dụng với 1,5 triệu ứng viên trên site, 200.000 nhà tuyển dụng và số tin tuyển dụng được cập nhật mỗi ngày là 56.000 tin đã tạo dựng niềm tin vững vàng đối với người dùng. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm với bất cứ ngành nghề nào thì timviec365.com.vn đều có thể đáp ứng và mang đến công việc phù hợp dành cho mỗi người.

Website timviec365.com.vn sở hữu các con số ấn tượng về cả ứng viên và nhà tuyển dụng
Timviec365.com.vn cam kết hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng 24h/24h kể cả các ngày lễ, Tết… bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực việc làm. Các bạn có thể liên hệ tới live chat, điện thoại (0981509188), email (ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com), skype, zalo, facebook khi có vấn đề cần được hỗ trợ, đội ngũ chuyên viên tư vấn của timviec365.com.vn sẽ luôn sẵn sàng với phương châm luôn làm hài lòng nhà tuyển dụng và ứng viên.

Người dẫn lối cho timviec365.com.vn đi đúng hướng

Phía sau sự thành công ngoài mong đợi của website timviec365.com.vn chính là sự cống hiến vô cùng to lớn của nữ CEO tâm huyết đầy tài năng - bà Dương Thị Minh Tuyển, giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt. Là một người am hiểu về thị trường tuyển dụng, đồng thời thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng và tâm lý của người tìm việc, nữ CEO ấy đã dụng tâm nghiên cứu về thị trường việc làm, cho ra đời trang website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm timviec365.com.vn và đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. 

CEO Dương Thị Minh Tuyển với mong muốn giúp người tìm việc tìm được việc làm phù hợp thông qua website timviec365.com.vn
Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực việc làm, công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt còn sở hữu website muathe24h.vn chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến được rất nhiều người biết tới và tin tưởng sử dụng.
Website timviec365.com.vn cứ thế nhẹ nhàng đi vào tâm trí của mọi người, chiếm vị trí quan trọng trong lòng ứng viên và nhà tuyển dụng. Nếu như các bạn muốn tìm được công việc nhanh chóng và phù hợp thì timviec365.com.vn chính là sự lựa chọn dành cho bạn.