Thông báo

Website tuyển dụng sẽ giúp bạn rút ngắn hành trình tìm việc làm!

14/02/2020 | 14:24 : Lượt xem 1154

Trang web cung cấp dịch vụ việc làm uy tín, là nơi mà ứng viên có thể “viết” tiếp ước mơ và tham vọng về sự nghiệp của mình!

Trong mỗi chúng ta, hẳn là ai cũng có những thử thách, khó khăn trong học tập, làm việc và cuộc sống. Có thể là khi bạn cần giải đúng bài toán khó, phải đỗ trường Đại học danh giá hay tìm công việc phù hợp,... Đương nhiên không dễ dàng gì để vượt qua được. Hành trình tìm việc làm của tôi cũng vậy, nó cần được trang bị kỹ càng, phải tìm đúng “chìa khóa” thì mới mở được “cánh cửa” mà nhà tuyển dụng đã dựng nên. Ban đầu những nỗi lo khi viết CV xin việc hay khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin tuyển dụng đã là rào cản rất lớn đối với tôi. Tuy nhiên, sau khi biết đến timviec365.com thì mọi vấn đề đều có hướng giải quyết tốt đẹp. Có thể nói rằng, timviec365.com chính là chìa khóa tôi đang tìm kiếm.

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ việc làm trực

Nơi tôi có thể tự tin thể hiện màu sắc của riêng mình trên CV xin việc

Vốn CV xin việc không chỉ đơn thuần là loại văn bản để ứng viên cung cấp các thông tin của mình lên đó, mà nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình tìm việc làm của ứng viên. Chiếc vé vào vòng phỏng vấn có lấy được hay không đều phụ thuộc vào CV xin việc. Vậy nên, ứng viên không chỉ đầu tư chất lượng vào nội dung mà còn cả cách trình bày và thiết kế của mẫu CV.

Trước kia, ứng viên phải viết bằng tay, tự thiết kế cho riêng mình mẫu CV thì đó cũng chính là thử thách vô cùng lớn. Vì không phải ai cũng có khả năng viết hay trình bày đúng với tiêu chí của nhà tuyển dụng, như tôi là ví dụ điển hình. Tuy nhiên khi công nghệ thông tin phát triển hơn, chúng ta có thể tạo và viết CV xin việc trực tuyến thông qua các trang web việc làm. Timviec365.com đã xuất hiện giống như một vị cứu tinh, tại đây tôi có thể tham khảo và sử dụng mẫu CV xin việc tùy thích.  

Các mẫu được thiết kế đa dạng phong cách, đầy ấn tượng vừa thể hiện được sự hiện đại, sự cổ điển vừa toát lên được nét đặc trưng từng CV do các chuyên gia tâm lý, tuyển dụng nhân sự cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của timviec365.com kiến tạo gợi ý. Vì vậy, dù bạn sử dụng các mẫu CV được thiết kế sẵn vẫn thể hiện được màu sắc của riêng mình. 

Cung cấp mẫu CV ngành nghề đa dạng được thiết kế riêng chuyên biệt từng ngành

Cung cấp đa dạng mẫu CV ngành nghề

Đúng vậy, timviec365.com là một trong số ít trang web đáp ứng được nhu cầu này của người dùng. Đây cũng là “vũ khí bí mật” giúp cho website đánh bại được nhiều đối thủ khác trên chiến trường thương mại điện tử cùng lĩnh vực. Với sự đa dạng của CV ngành nghề như: CV IT phần cứng mạng, CV Hành chính nhân sự, CV việc làm bán hàng, CV kiểm toán - kế toán, CV việc làm kinh doanh... mỗi ngành nghề đều sở hữu ít nhất 8 CV đại diện có nội dung thiết kế riêng cho từng ngành chuyên biệt, không hề trùng lặp nhau.

Cách tạo và viết CV rất đơn giản, người dùng chỉ cần dành ra 5 phút là đã sở hữu ngay mẫu CV cực đẹp, phù hợp với vị trí việc làm mình ứng tuyển. Bên cạnh đó trong quá trình viết bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng hấp dẫn như: thêm, xóa, sửa làm CV của mình nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và ứng viên

Mẫu CV xin việc

Có điểm đáng chú ý tại timviec365.com, đó là mẫu CV xin việc ứng viên được gắn với hệ thống tuyển dụng việc làm, nhờ vào công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) hỗ trợ. Tức là khi các bạn tạo được một bản CV xin việc đầy chuyên nghiệp thì hệ thống sẽ tự động và phân tích đọc CV của bạn. Sau đó sẽ gửi hồ sơ ứng viên đến hàng nghìn nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm ứng viên trên timviec365.com. Khi đó nhà tuyển dụng việc làm mà bạn đang quan tâm, sẽ chủ động liên hệ và mời bạn tham gia ứng tuyển. Vậy nên hành trình tìm việc làm của bạn lúc này sẽ là cú nhảy vọt, bỏ qua được khá nhiều giai đoạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng.

Tại timviec365.com, tôi đã tìm thấy “mảnh ghép” còn thiếu trong “bức tranh” sự nghiệp của chính mình!

Ngoài ra, nếu bạn muốn chủ động hơn thì bạn vẫn có thể sử dụng tính năng hữu ích “tìm việc làm” được cung cấp bởi timviec365.com. Tại đây các thông tin tuyển dụng rất phong phú và đa dạng, minh chứng cụ thể là tất cả các ngành nghề có mặt tại 63 tỉnh thành của cả nước đều được xác minh và cập nhật liên tục trên timviec365.com. Con số lên đến 70.000 tin tuyển dụng cập nhật mỗi ngày thì chắc hẳn 1,5 triệu ứng viên, cùng với đó là 250.000 nhà tuyển dụng lớn nhỏ trên cả nước của trang web, đều tìm được “mảnh ghép” của chính mình.

Vậy là ứng viên chỉ cần sử dụng điện thoại, laptop... có kết nối internet và truy cập vào timviec365.com là các bạn đã có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin tuyển dụng vị trí việc làm mà mình mong muốn dễ dàng, nhanh chóng.

Thậm chí, trang web còn định vị phạm vi thông tin tuyển dụng giúp ứng viên, nghĩa là các bạn có thể sử dụng tính năng tìm việc làm ngành nghề tỉnh thành, bạn sẽ cung cấp vị trí và nơi bạn muốn làm việc để hệ thống lọc và sẽ đưa ra những kết quả phù hợp với bạn. Rất đơn giản, ví dụ bạn đang muốn tìm việc làm kế toán tại Hà Nội thì bạn chỉ cần lựa chọn đúng như nhu cầu đó, thì lúc này hệ thống sẽ hiện ra hàng trăm nhà tuyển dụng đáp ứng được yêu cầu đó từ bạn. Và nhiệm vụ của bạn chính là tham khảo rồi lựa chọn ra nhà tuyển dụng phù hợp nhất để ứng tuyển.

Tính năng hữu ích, giao diện thân thiện giúp ứng viên dễ tìm kiếm việc làm và lựa chọn nhà tuyển dụng

Nhờ vào tính năng “tìm việc làm” hữu ích này mà tôi đã tìm được công việc đúng như mong muốn của mình, không gặp bất cứ trở ngại nào. Phần thông tin tuyển dụng  thì được cập nhật đều bao gồm đầy đủ nội dung liên quan đến vị trí việc làm đó, từ mô tả, yêu cầu công việc cho đến mức lương thưởng, chế độ đãi ngộ. Không chỉ vậy, giao diện của trang web cũng được thiết kế thân thiện, hướng đến đối tượng người dùng, bạn dễ dàng tìm được việc làm và nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng có được hồ sơ xin việc của ứng viên.

Tìm việc trên nhanh chóng

Ngoài ra, tốc độ load website rất nhanh, điều mà không phải trang web nào cũng đáp ứng được. Đây cũng là một trong những lý do mà tôi cảm thấy hài lòng mỗi khi muốn tham khảo các nội dung được cung cấp bởi website. Điển hình là những bài viết hướng dẫn chi tiết và cụ thể về tìm việc làm tương ứng với từng ngành nghề, tỉnh thành khác nhau. Đó đều là kinh nghiệm, bí quyết tìm việc làm để ứng viên có cái nhìn thực tế hơn đối với ngành nghề mà mình sẽ ứng tuyển và cách thuyết phục được nhà tuyển dụng. Cũng nhờ vậy hành trình tìm việc làm của tôi đã trở nên suôn sẻ và thành công hơn.

Luôn không ngừng nỗ lực tạo ra chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nâng cao uy tín

Với mục tiêu vươn lên được vị trí TOP 1 trang web việc làm trực tuyến uy tín, chất lượng nhất cả nước, thì timviec365.com đang không ngừng thực hiện theo đúng phương châm luôn mang lại sự hài lòng đến người dùng. Mọi dịch vụ, tính năng đều hướng đến sự hoàn hảo nhất.

Mỗi người dùng khi có vấn đề thắc mắc hay cần xử lý đều được đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ 24h/24h kể cả các ngày lễ, Tết… thông qua Live chat, Điện thoại, Email, Skype, Zalo, Facebook. Cùng với đó là những cam kết về bảo mật thông tin người dùng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu lựa chọn timviec365.com.

Vậy nên, để thấy và cảm nhận rõ được những tính năng tuyệt vời, những dịch vụ hữu ích của timviec365.com mang lại thì bạn nên trực tiếp trải nghiệm. 

Hy vọng timviec365.com sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của ứng viên, nhà tuyển dụng!