Tuyển dụng Quản lý, Giám sát, Bếp trưởng, Bếp Phó Nhà hàng
Công ty phát triển du lịch trang trại Việt
Hết hạnKINH NGHIỆM: 1-3 năm
Hình thức tuyển dụng: Nhân viên chính thức
Nơi làm việc: Nghệ An
Mức lương: Thoả thuận sau phỏng vấn
Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2018
Lượt xem: 213 Ứng viên: 0 Lượt lưu: 0
Thông tin tuyển dụng: Tuyển dụng Quản lý, Giám sát, Bếp trưởng, Bếp Phó Nhà hàng
TUYỂN NHÂN SỰ
Số lượng tuyển: 5 người
Lĩnh vực tuyển dụng: Khách sạn·Du lịch·Hàng không
Bộ phận: Nhà Hàng
Chức vụ / Cấp bậc: Trưởng nhóm
Mô tả công việc:
- Quản lý, Giám sát Nhà Hàng: Có trách nhiệm và quyền hạn điều hành, quản lý, giám sát chung toàn bộ hoạt động kinh doanh bao gồm: nhà hàng, lưu trú, tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược, tuyển dụng nhân viên, giải quyết các công việc mang tính nghiêm trọng, đột xuất, bất thường.
Có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng như kiểm soát chất lượng dịch vụ, đào tạo, quản lí đội ngũ lao động, tư vấn cho khách hàng, giải quyết các sự cố, tình huống xảy ra trong quá trình làm việc, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ban giám đốc.
- Bếp trưởng, bếp phó : Chịu trách nhiệm chung cho các hoạt động trong Bp bếp .Quản lý, điều hành, tổ chức và hướng dẫn các NV bếp làm việc .Chịu trách nhiệm kiểm tra về chất lượng, số lượng các nguyên liệu đầu vào.Chế biến các món ăn khi có yêu cầu.
YÊU CẦU BẰNG CẤP VÀ ĐIỀU KIỆN ƯU TIÊN
Học vấn:
Yêu cầu công việc
Quản lý, Gíam sát nhà hàng.
Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh.
- Yêu thích và am hiểu về ẩm thực.
- Thành thạo tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Có kinh nghiệm 2 năm trở lên trong lĩnh vưc quản lý nhà hàng / khách sạn
Bếp trưởng, bếp phó:
Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn.
- Yêu thích và am hiểu về ẩm thực.
- Tiếng Anh giao tiếp
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Đã có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên cùng vị trí trong các nhà hàng / khách sạn
Quản lý, Gíam sát nhà hàng.
Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh.
- Yêu thích và am hiểu về ẩm thực.
- Thành thạo tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Có kinh nghiệm 2 năm trở lên trong lĩnh vưc quản lý nhà hàng / khách sạn
Bếp trưởng, bếp phó:
Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn.
- Yêu thích và am hiểu về ẩm thực.
- Tiếng Anh giao tiếp
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Đã có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên cùng vị trí trong các nhà hàng / khách sạn
Chuyên ngành: Quản lý khách sạn.
Ngoại ngữ : Tiếng Hàn Quốc,Tiếng Anh thành thạo.
Kỹ năng chuyên môn : Làm việc nhóm,Sử dụng thành thạo vi tính.
Giới tính: Không yêu cầu
Độ tuổi: Dưới 40 tuổi
Điều Kiện Làm Việc
Mức lương: Thỏa thuận Phụ cấp khác: Thưởng doanh thu và phụ cấp theo chế độ của Tập đoàn TH
Điều kiện ưu đãi: Ăn trưa,Bảo hiểm,Thưởng thâm niên.
Vị trí công ty:
Xóm Sơn Liên, xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Nghĩa Đàn, Nghệ An
Xem bản đồ
Khu vực làm việc: Nghệ An
THỜI HẠN VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN DỤNG
Thời gian nhận hồ sơ: 19/03/2018 ~ 31/03/2018
Phương thức tuyển dụng: Nộp hồ sơ tuyển dụng online
Mẫu Áp dụng: Hồ sơ ứng viên JOBPRO
THỦ TỤC TUYỂN DỤNG VÀ TÀI LIỆU CẦN THIẾT
Thủ tục thông thường:
Giấy tờ cần nộp:
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, chứng chỉ các văn bằng khác liên quan.
- Giấy khám sức khỏe chưa quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo có công chứng của cơ quan có thẩm qyền.
- Đơn xin việc viết tay.
- Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, nộp trực tiếp tại CÔNG TY