Cẩm Nang Việc Làm

Thông tắc cống việt tín Hà Nội uy tín

11/03/2020 | 09:20 : Lượt xem 1243

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hút Bể Phốt, Thông tắc cống,...Chúng tôi khẳng định một điều chắc chắn đó là "Giá thông tắc cống khá rẻ". Việc chúng tôi báo giá dịch vụ là 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng cho một lần thông cống. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống cống. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải chịu khá nhiều rủi ro khi có thể thể gây vỡ ống thoát nước khi ống thoát nước đó quá mỏng hoặc đã lâu năm. Thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn chi phí để sửa lại hệ thống thoát nước cho quý khác. Ngoài ra, với số tiền đã trả phí dịch vụ cho chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí khi gặp lại tình trạng tắc cống thoát nước. Ở bài viết dưới đây, công ty Hút bể phốt Việt Tín xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội. Đã xóa:

Những biểu hiện cho thấy bạn cần Thuê dịch vụ Thông tắc cống tại Hà Nội:

Một số dấu hiệu thường gặp chúng tôi nêu ra dưới đây, Quý khách cần gọi đến chúng tôi để có thể giải quyết vấn đề được nhanh chóng nhất:

  • Bồn rửa,chậu rửa nhà bạn không thoát được nước hoặc có thoát nhưng rất chậm.
  • Bồn rửa, hoặc cống thoát nước vệ sinh xảy ra hiện tượng tràn nước.
  • Xung quanh khu vực thoát nước vệ sinh có mùi hôi thôi bốc lên khó chịu.
  • Xuất hiện lốc xoáy nhỏ được tạo thành trong khi đang thoát nước.

Khi cống nước gia đình xảy ra 1 trong những dấu hiệu chúng tôi kể trên thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất. thông tắc cống Việt Tín

Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mức giá chuẩn cho dịch vụ thông tắc cống là 150.000 đ/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà công ty chúng tôi báo giá. Quý khách nên nhớ rằng: "Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình Quý khách là ra đúng số tiền Quý khách phải trả cho dịch vụ của chúng tôi" Bên cạnh đó, ngoài việc báo giá chuẩn và không báo giá kiểu lươn lẹo, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản phí phụ nào nữa. Sau khi khảo sát và báo giá nếu quý khách thấy thõa đáng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thì công dịch vụ. Về chi phí bảo hành: Công ty chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Chất lượng dịch vụ Việt Tín

Dịch vụ công ty Việt Tín phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ Có các dòng xe: 1 khối,3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối Bảo hành 5 năm với dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bể phốt Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa trả lại sạch sẽ vị trí như cũ

5 cách thông tắc cống tại nhà

1. Sử dụng nước sôi đổ trực tiếp vào cống thoát nước:

Đây là một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất để thông tắc cống. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi sau đó đổ từ từ nước sôi đó và trong cống nước để xử lý các chất cặn bã bên trong. Nước ấm có tác dụng đánh tan các vật cản trong cống ở dạng dầu mỡ tích tụ lâu ngày, chất cặn đó sẽ bị dòng nước nóng cuốn trôi khi đã không còn đóng cục và liên kết chặt chẽ với nhau.

2. Thông tắc cống bằng móc treo quần áo:

Đây cũng là một cách đơn giản ai cũng có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên bạn cần phải hy sinh một chiếc móc treo quần áo.

Để thực hiện cách này, bạn cần duỗi thằng móc quần áo ra, bẻ cong một đầu. Sao cho tạo thành một cái móc, rồi thả xuống đường ống nước và móc những vật cản trong đường cống thoát nước ra.

Sau khi cảm thấy ổn rồi, bạn chỉ cần xả nước nữa là xong.

3. Sử dụng Baking Soda và giấm để thông tắc cống:

Baking Soda
Baking Soda

Baking Soda hay còn gọi là bột nở, đây là một nguyên liệu thần thánh trong việc thông tắc cống, thông tắc bồn cầu.

Bạn chỉ cần đổ một lượng Baking Soda vừa đủ vào trong đường ống( nên đổ trực tiếp xuống ống cống).

Sau đó đổ từ từ giấm vào, trong giấm có axit. Nên khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt. Hỗn hợp này sẽ làm cho chất thải, rác, vụn thức ăn mềm ra. Để nguyên hiện trường khoảng 5-10’ nha.

Sau khi chờ khoảng 5-10 phút, thì hãy đổ một ít nước ấm vào trong chậu rửa. Vì nước ấm khi kết hợp với những thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất.

4. Thông tắc cống bằng các cách truyền thống:

Cách truyền thống ở đây chúng tôi muốn nói đến đó là: sử dụng Lươn và Cá Lóc để thông tắc cống.

Cách này có thể cho hiệu quả một cách nhanh chống nhất mặc dù nghe có vẻ hơi vô lý. Cách thông cống nghẹt truyền thống này được thực hiện hết sức đơn giản. Bạn dùng một con lươn hay cá lóc thả vào bồn vệ sinh, đường ống thoát nước là tất cả những điều bạn cần làm.

Có một lưu ý nhỏ, khi bạn thả chúng xuống phải chúc đầu cá xuống dưới. Khi cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các chất thải gây tắc nghẽn ống cống, bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng đường ống.

Nguồn: https://hutbephotviettin.com/thong-tac-cong-ha-noi/