Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Xin hãy đọc và tìm hiểu về những quy định bảo mật thông tin sau đây của chúng tôi.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng trên website Jobpro.com.vn có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn  bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên), tình trạng học và nguyện vọng học tập. Đây là các thông tin mà thành viên bắt buộc phải cung cấp cho Jobpro.com.vn  khi đăng ký sử dụng dịch vụ và dùng để Jobpro.com.vn   liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT  nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

 Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin thành viên cung cấp tại Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn  được sử dụng để:

-  Cung cấp các dịch vụ và tiện ích đến thành viên.

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn .

-  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

-  Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Giám sát,  cải thiện việc thực hiện các dịch vụ của Jobpro.com.vn cũng như duy trì và phát triển website nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ;

- Jobpro.com.vn  không cung cấp Thông Tin Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật  trên máy chủ của Jobpro.com.vn   trong khoảng thời gian cần thiết để đáp ứng các mục đích quy định tại Khoản 2 bên trên và cho bất cứ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào.

4. Sử dụng Cookie

Website Jobpro.com.vn  cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách Hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của Jobpro.com.vn... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Jobpro.com.vn  hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách Hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Jobpro.com.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Jobpro.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Jobpro.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Jobpro.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên.  Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn  có quy trình kỹ thuật, hành chính và vật chất thích hợp để chống mất mát, trộm cắp và lạm dụng, cũng như chống lại việc truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và tiêu hủy thông tin. Thông tin nhạy cảm (như là số thẻ tín dụng) được nhập vào các dịch vụ cổng thanh toán trên Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn  sẽ được mã hóa trong quá trình truyền tải thông tin và được các đối tác cổng thanh toán của Jobpro.com.vn bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, không có phương pháp truyền tải qua Internet hoặc phương pháp lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bảo mật trên trang Web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Sàn giao dịch TMĐT Jobpro.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.