SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG

Tên công ty : Đại học Kinh tế quốc dân

Tiêu đề : NEU Career Expo 2018

Ngày giờ : 15/04/2018 | 00:00 ~ 30/11/-0001 | 00:00

Địa điểm : Đại học Kinh tế quốc dân

Nội dung

Xem Mục Lục

VTV.vn - Đến với Ngày hội việc làm - NEU Career Expo 2018, hàng nghìn sinh viên tại Hà Nội sẽ có cơ hội được tuyển dụng tại 40 doanh nghiệp lớn.

  • Hơn 3.000 sinh viên tham gia ngày hội việc làm tại Hà Nội

Chính thức khai mạc vào sáng 15/4, Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018 đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến tìm hiểu và đăng ký tuyển dụng. Gần 40 doanh nghiệp với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng trong các lĩnh vực Tài chính - ngân hàng, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm nhân thọ, quản trị kinh tế...

Bên cạnh việc trao cơ hội làm việc cho sinh viên sắp ra trường, Ngày hội còn dành thời gian cho nội dung phỏng vấn giả định. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Xuyên suốt trong các hoạt động diễn ra tại Ngày hội, các buổi talkshow ngắn trao đổi về nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Công nghệ 4.0, Y học... sẽ được truyền đạt bởi các chuyên gia nổi tiếng đến từ các thương hiệu lớn.

Đặc biệt, đến với Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018 sinh viên còn có cơ hội tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Người được chọn, dự kiến phát sóng trên kênh VTV1 và VTV6 vào đầu tháng 7/2018. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về tuyển dụng tại Việt Nam với mục tiêu trang bị những kĩ năng mềm về phỏng vấn – tuyển dụng cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

Hình ảnh ghi nhận tại Ngày hội việc làm 2018:

 

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại lễ khai mạc.

PGS.TS Phạm Hồng Chương cùng các đại biểu từ các doanh nghiệp lớn cắt băng khai mạc Ngày hội.

Ngày hội thu hút hàng nghìn sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội tham gia.