Công ty Cổ phần FACENCO

Lượt xem: 230 | Số tin đăng: 2 | Hồ sơ ứng tuyển: 0

Thông Tin: Công ty Cổ phần FACENCO

Mã số thuế: 0313720905
Loại doanh nghiệp: Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Người chịu trách nhiệm

Người chịu trách nhiệm: Ngô Nguyễn Huỳnh Hơn
Số điện thoại di động: 0909859033
Email: hr.facenco@gmail.com

THÔNG TIN CƠ BẢN

Tên người đại diện: Lê Đình Hoàng Sơn
Thông tin công ty:

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dược thảo gia truyền hoàn toàn bằng các thảo dược tự nhiên. Sứ mệnh của FACENCO là cung cấp cho bạn giải pháp điều trị một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Chúng tôi chia sẻ giải pháp giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, để hưởng thụ cuộc sống,… mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình. Vì đã có FACENCO là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dược thả nam gia truyền hoàn toàn bằng các thảo dược tự nhiên.

Với lịch sử hình thành và hướng tới yếu tố “NIỀM TIN” để FACENCO cố gắng. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ mang lại sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và công nhận.

Và chúng tôi cũng hy vọng rằng những sản phẩm và dịch vụ không chỉ giúp đỡ được cho nhiều người hiện tại mà có thể giúp đỡ được cho nhiều người đang phải đối mặt với nhiều căn bệnh mà họ không biết làm cách nào để chữa trị.

Với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại đã được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành và chứng thực là an toàn vệ sinh thực phẩm. FACENCO cam kết mang lại một sức khỏe hoàn toàn được đảm bảo kể từ khi bạn sử dụng sản phẩm của FACENCO.

Địa điểm công ty: 51D Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Năm thành lập: 29-03-2016
Website công ty:
Di động: 0909859033
Điện thoại: 02871077676
FAX:

Thông tin tài chính/Quy mô

Năm cơ sở Vốn điều lệ Doanh thu Lợi nhuận ròng Số nhân viên
0 0 VND 0 VND 0 VND 0