Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life

Lượt xem: 34 | Số tin đăng: 2 | Hồ sơ ứng tuyển: 0

Thông Tin: Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life

Mã số thuế:
Loại doanh nghiệp: Doanh nghiệp nhỏ

Người chịu trách nhiệm

Người chịu trách nhiệm:
Số điện thoại di động:
Email:

THÔNG TIN CƠ BẢN

Tên người đại diện:
Thông tin công ty:

Với sự chuẩn y của Bộ Tài Chính ngày 18/1/2007 cho giao dịch chuyển nhượng Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Minh CMG, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Việt Nam”) đã chính thức được thành lập. 

Tham gia vào thị trường Việt Nam, Dai-ichi mang tới kinh nghiệm của 100 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” cùng cam kết về quản lý chất lượng cũng sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất ở cả phương diện phục vụ khách hàng và đóng góp cho xã hội, Dai-ichi Việt Nam thực hiện 3 sứ mạng: 

Đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và tiên tiến nhất; 
Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng; 
Mang lại sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên tài chính. 
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG 
Tổng số hợp đồng bảo hiểm gần 100.000 
Đại lý trên 6.000 
Nhân viên trên 300 
Số lượng văn phòng trên 50 
Doanh thu phí bảo hiểm năm 2006 
(tăng 30% so với 2005) 370 tỉ VND 
(vào thời điểm tháng 12/2006) 

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty mẹ từ Nhật Bản, Dai-ichi Việt Nam đã tăng vốn đầu tư từ 12,2 triệu lên 25 triệu đô-la Mỹ nhằm đảm bảo sự vững mạnh về tài chính và đủ tiềm lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Dai-ichi Việt Nam tăng vốn lên 72 triệu Đô la Mỹ sau 1 năm thành lập công ty 

(TP. Hồ Chí Minh), vào ngày 7/1/2008, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Việt Nam) đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu USD lên 72 triệu đô la Mỹ (tương đương 1,152 tỷ VNĐ) chỉ 1 năm sau ngày Dai-ichi Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam. Với số vốn này, Dai-ichi Việt Nam trở thành công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nước ngoài có vốn đầu tư lớn đứng thứ nhì tại Việt Nam. “Công ty mẹ tại Tokyo sẽ nhanh chóng chuyển số vốn tăng thêm này cho Dai-ichi Việt Nam trong thời gian sớm nhất” - Ông Takashi Fujii, Tổng Giám đốc Dai-ichi Việt Nam cho biết. 

Cách đây gần tròn 1 năm, vào ngày 18/01/2007, Dai-ichi Life đã được Bộ Tài Chính Việt Nam chuẩn y việc thành lập Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam. Sự ra đời của Dai-ichi Việt Nam là một cột mốc quan trọng trong lịch sử 105 năm hoạt động của Dai-ichi Life Nhật Bản và đây cũng là sự kiện tiêu biểu trong lịch sử chuyển nhượng, sát nhập công ty trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam. 

Chỉ tính riêng trong năm 2007, Dai-ichi Việt Nam đã đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 473 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng trên 28% so với năm 2006. Có thể nói, đây là một kết quả đáng ghi nhận đối với Dai-ichi Việt Nam trong thời gian qua. 

Ông Takashi Fujii cho biết: “Quyết định rót một số vốn rất lớn vào Dai-ichi Việt Nam chỉ sau 1 năm hoạt động khẳng định sự tin tưởng của chúng tôi vào tương lai của công ty cũng như tiềm năng của thị trường BHNT tại Việt Nam. Sự kiện này, thêm một lần nữa khẳng định cam kết gắn bó dài lâu của chúng tôi với khách hàng và đất nước Việt Nam. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính và kinh nghiệm của tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng …để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn. Đồng thời, chúng tôi đang nghiên cứu để thành lập công ty quản lý quỹ và chuẩn bị để giới thiệu dòng sản phẩm liên kết đầu tư. Tôi tin rằng trong thời gian tới, Dai-ichi Việt Nam sẽ trở thành công ty BHNT tốt nhất trên phương diện phục vụ khách hàng và đóng góp thiết thực cho cộng đồng thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo đúng phương châm “Khách hàng là trên hết.” 

Trong nỗ lực mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam, trước đó, vào đầu tháng 12/2007, ông Tomijiro Morita - Chủ tịch Dai-ichi Life Nhật Bản đã có chuyến thăm ngắn ngày tại Việt Nam. Trong chuyến đi này, ông cũng đã hé lộ dự định tăng vốn đầu tư cho Dai-ichi Việt Nam và nay đã thành hiện thực. 

Địa điểm công ty: Hà Nội
Năm thành lập: 01-01-1970
Website công ty:
Di động:
Điện thoại:
FAX:

Thông tin tài chính/Quy mô

Năm cơ sở Vốn điều lệ Doanh thu Lợi nhuận ròng Số nhân viên
0 VND 0 VND 0 VND 1000

Tin Đăng Của Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life

Tên doanh nghiệp Tin tuyển dụng Học lực/Kinh nghiệm Khu vực/Lương Ngày đăng/Hết hạn
Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Nhân viên Telesales
Trên 1 năm
Hà Nội
5-7 triệu
Nộp hồ sơ
17-10-2017
(30 ngày)
Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Quản Lý Kinh Doanh Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam
Không yêu cầu
Hà Nội
3-5 triệu
Nộp hồ sơ
17-10-2017
(30 ngày)